Firebird Silken Windhounds

– Tự hào là nhà lai tạo đầu tiên của những chú chó săn đáng yêu này ở Vùng núi Rocky –

Nguyên tắc dành cho chó con của chúng tôi

Take a break and read all about it

Nguyên tắc dành cho chó con của chúng tôi

Chúng tôi là một cũi nhỏ chuyên dành thời gian chất lượng cho tất cả những chú chó con của mình để dành cho chúng tất cả tình yêu thương và sự quan tâm cần thiết để chúng lớn lên và phát triển thành những người bạn đồng hành tận tụy và âu yếm cũng như những vận động viên cừ khôi trong lĩnh vực này.

Chúng tôi đã lên kế hoạch cho một lịch trình xã hội hóa mạnh mẽ bao gồm
việc giới thiệu càng nhiều kết cấu và tình huống càng tốt, bao gồm cả thời gian mỗi ngày với trẻ nhỏ. Chúng tôi đưa chúng đi thực địa đến các trận bóng đá, công viên, nhà có các vật nuôi khác và những môi trường sẽ kích thích các giác quan của chúng và mang lại cho chúng nhiều trải nghiệm khác nhau.

Là một phần trong chương trình nuôi dạy chó con của chúng tôi, chúng tôi thực hiện các bài tập “Kích thích thần kinh sớm” còn được gọi là “Bài tập siêu cấp cho chó con”. Nhấn vào đây để đọc thêm về các bài tập này.

Những chú chó con của chúng tôi sẽ được đánh giá sau 8 tuần tuổi để xác định Chất lượng Bạn đồng hành và Chất lượng Hiển thị/Sinh sản. Những con chó con được đánh giá bằng cách sử dụng các bài kiểm tra tính khí và đánh giá cấu trúc. Sau khi đánh giá chó con, những người trong Danh sách chờ của chúng tôi sẽ được liên hệ về những con chó con nào có sẵn.